top of page

Praveen Srivastava Group

Public·110 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa to và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán sở hữu chi phí cao, lên đến hai tỷ đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng chăm nom, ko chỉ là một cây mai vàng thông thường, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại trong khoảng trước khi anh chuyển tới sống tại đây. Mẫu hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và có theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

mặc dầu với phổ thông người đã trả giá hơi cao để mua cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ chối bán, vì cây mai này đã phát triển thành 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này không chỉ là một cây cảnh, mà còn là 1 biểu tượng của tình thân và sự kết nối với dĩ vãng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua chí ít 2 thế hệ. Cây mai vàng này sở hữu tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất bây giờ chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định sở hữu giá khoảng 2 tỷ đồng. Tuy không biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và trị giá của nó đã thu hút sự chú ý và để ý của nhiều người đam mê cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp có hình ảnh "quạt ba tiêu" khổng lồ đã làm phổ biến người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Với chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 hình dạng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, thức giấc Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn 1 tỷ đồng, đây có lẽ giá bán vô cùng hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt bút cây cảnh hi hữu sở hữu này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page