top of page

Praveen Srivastava Group

Public·111 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 cái chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có mẫu mã và trị giá tương xứng có nó sẽ khiến cho tăng giá trị của cây lên gấp rộng rãi lần.

ví như bạn vẫn chưa chưa chọn được một mẫu chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 đến từ Nông nghiệp phố nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về quan niệm chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra hai hướng ấy là người chú trọng đến trị giá của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với ngoài mặt và giá trị tương xứng mang nó, sẽ khiến nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ biến lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

tuy nhiên, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc thù, vì cây mai vàng không chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần phải có từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước khiến cho thối rễ, hư cây.

Và rút cuộc, đối có cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian lớn mạnh cho rễ cây.

B. Top 7 mẫu chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 loại chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp thị trấn để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được kiểu dáng mang kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những loại mai, từ cây mai bonsai cho đến những cây mai to. Có kiểu dáng theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ có đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn tiện dụng vận động chậu hơn, đồng thời giảm sức nặng của tổng thể chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng có đấy, với 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn nhiều sự tuyển lựa hơn, bạn sẽ dễ dàng chọn được màu sắc đam mê, hay màu sắc thích hợp với ko gian đặt chậu mai.

đặc biệt, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp thị trấn mang 05 kích thước, phù hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ dễ dàng thay chậu cho thích hợp sở hữu từng giai đoạn sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page