top of page

Praveen Srivastava Group

Public·98 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có trị giá cao khiến cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này phát triển thành hi hữu và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có tuyến đường kính 40cm có căn do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đa số nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi mua có giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page